19
Tháng Bảy

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong quả óc chó

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong quả óc chó rất đa dạng. Quả óc chó là loại hạt dinh dưỡng rất giàu: Omega 3, chất xơ, protein, photpho, magie, canxi, sắt, các loại vitamin B, C, beta – tocopherol, alpha – tocopherol, gamma – tocopherol, axit Alpha Linoleic (ALA),… và còn cung cấp 7 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, chúng đều là những axit béo không bão hòa. Những thành phần này là một nguyên tố quan trọng trong sự trao đổi chất của mô não, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não, giúp tăng trí nhớ và cải thiện khả năng nhận thức.
 

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong quả óc chó

Trước đây, mọi người thường hay nghe cá hồi là thực phẩm có lượng Omega 3 lớn nhất, khuyến khích các bà mẹ cho trẻ ăn nhiều cá hồi giúp trẻ thông minh sáng mắt. Nhưng ngày nay, khoa học đã chứng minh, quả óc chó có chứa lượng Omega 3 không chỉ lớn hơn trong cá hồi mà còn gấp 3 lần cá hồi. Quả óc chó là một trong số những thực phẩm được các nhà khoa học đánh giá là chứa nhiều Omega 3 nhất.

 

>>> QUẢ ÓC CHÓ EUREKA – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU <<<

Những sản phẩm quả óc chónhân quả óc chó Eureka chất lượng tốt nhất,
giá cả hợp lý nhất, được miễn phí giao hàng và chăm sóc tận tình nhất,
chỉ có tại OcchoCali Shop – OcchoCali.com
Tư vấn mua hàng: 0906 695 596 – 0906 955 975

Theo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA phát hành 24, 2011), ta thấy thành phần Omega 3 có trong quả óc chó gấp nhiều lần so với một số loại hạt khác như: hạt hạnh nhân, đậu phộng, hạt dẻ cười và quả hồ đào.

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong quả óc chó - Quả óc chó Eureka - nhiều dinh dưỡng - nhiều Omega 3 - rất tốt cho mẹ bầu
Quả óc chó Eureka – nhiều dinh dưỡng – nhiều Omega 3 – rất tốt cho mẹ bầu

 
Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời trong quả óc chó - OcchoCali.com - Chuyên cung cấp quả óc chó giống Hartley (California) cao cấp
Thành phần dinh dưỡng trong 100g quả óc chó

 

>>> QUẢ ÓC CHÓ EUREKA – 100% NHẬP KHẨU MỸ <<<

Quả óc chó Eureka – Chất lượng hàng đầu – Giàu dinh dưỡng – Giàu Omega 3,
Nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho mẹ bầu và trẻ nhỏ,
Giá hấp dẫn, chăm sóc tận tình và miễn phí giao hàng!
Tư vấn mua hàng: 0906 695 596 – 0906 955 975

 
Xem thêm:
Vì sao quả óc chó tốt cho mẹ bầu ?
Tác dụng của Omega 3 từ quả óc chó
Quả óc chó mua ở đâu với giá tốt nhất ?